CTY TNHH DV- TM TRƯỜNG GIANG - LIÊN TƯU

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM  Điện thoại: 0908.108.639

 TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM  Email: hyundaitruonggiang@gmail.com

 TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM  Website: xetaibon.vn

Công dụng của xe tải bồn

Công dụng của xe tải bồn

Review một số loại xe tải bồn đang được ưa chuộng

Hướng dẫn cách mua xe tải bồn trả góp tại Xe tải bồn

Tin tức

Hướng dẫn cách mua xe trả góp tại Xe tải bồn

Xe tải bồn là loại xe sử dụng để vận chuyển hàng hóa đặc biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích kinh doanh, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xe tải bồn về cách mua xe trả góp nhé.

>>> Click xem Giá Romooc bồn chở xăng dầu 78m3 

Công dụng của xe tải bồn

Xe tải bồn có thiết kế vô cùng đặc biệt, hoàn toàn khác so với các loại xe tải thông thường. Bồn xe được thiết kế kín đáo, có thể chứa được khối lượng hàng hóa với số lượng lớn. 

Xe bồn thường chở các sản phẩm như xăng, dầu, cám, nước để tưới cây, dầu thực vật, sữa,..Bồn xe chứa các sản phẩm này sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng trong quá trình vận chuyển đường dài. 

Xe tải bồn thay thế tối đa sức lao động của con người. Chỉ cần có tài xế lái xe là họ đã có thể di chuyển hàng hóa đến muôn nơi, phân phối đến các nhà bán lẻ.

>>> Xem thêm: Thông số Romooc bồn chở xăng dầu 78 khối

Review một số loại xe tải bồn đang được ưa chuộng

  1. Xe bồn chở cám hino fc 8.8 khối thiết kế bồn thổi không làm nát cám

Với thiết kế hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến từ Nhật bản. Xe bồn chở cám Hino có thiết kế vô cùng đẹp mắt, cứng cáp và mạnh mẽ.

Xe bồn cám ra đời với sự mong đợi của rất nhiều người kinh doanh chăn nuôi số lượng lớn. Trước đây họ chỉ sử dụng những chiếc xe thô sơ để vận chuyển nên quá trình vận chuyển không những hết sức khó khăn mà còn không hiệu quả.

Đây chính là giải pháp tối ưu cho những người làm nông.

 

Xe bồn chở cám Hino có sức chứa lên tới 8.8m3 được thiết kế thêm bồn thổi rất thông minh có tác dụng đặc biệt, tránh xảy ra tình trạng làm nát cám trong quá trình di chuyển. Điểm khác lạ này đã đem đến nhiều thiện cảm từ khách hàng dành cho dòng xe này.

Cabin của xe được thiết kế hiện đại. Nó được bảo vệ bởi thanh xoắn và các khóa an toàn, chắc chắn. Carbin của loại xe này rất thuận lợi cho việc bảo dưỡng và sửa chữa của khách hàng.

  1. XE BỒN SỮA ISUZU FM

Xe bồn chở sữa Isuzu  FM là sản phẩm xe ô tô xitec chuyên dùng chở sữa tươi được đóng mới trên nền xe tải Hino 3 chân FM, xe sử dụng động cơ J08E- UF cho công suất 183kw, có tải trọng cho phép tham gia giao thông với 22,5 m3 sữa tươi.

Đây là dòng xe hiện đại, đảm bảo tối đa quá trình vận chuyển sữa không bị hư hỏng, đem đến nguồn sữa sạch tươi ngon nhất từ nông trại về nơi sản xuất.

Với những yêu cầu khắt khe, kĩ càng tưởng chừng như không thể thực hiện được nhưng dòng xe ISUZU vẫn có thể đáp ứng yêu cầu tuyệt đối mà ngành sản xuất sữa đề ra. Bồn sữa của xe đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì sữa là sản phẩm dễ bị hư hỏng mà nó lại còn vận chuyển theo đường dài để đem đến cho nhà sản xuất.

  1. Xe bồn chở xăng dầu 18 khối Isuzu FVM

Xe bồn chở xăng dầu sử dụng để vận chuyển xăng dầu thay vì cách di chuyển nguy hiểm thông thường. Xe có thiết kế không khác nhiều so với các loại xe bồn khác.

 

Xe bồn chở xăng dầu 18 khối Isuzu FVM đem đến cho người nhìn cảm giác chắc chắn, màu xe tinh tế và hiện đại. Xe chạy bằng động cơ mới, tốc độ nhanh chóng, êm nhẹ, không bị xóc như các dòng xe khác.

 

Xe có hệ thống đèn xe, phanh xe đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đèn xe có khả năng chiếu xa và sáng ngay cả khi di chuyển trong đêm. Phanh xe thuộc dạng phanh nén có khả năng dừng kịp thời trong các trường hợp nguy hiểm khẩn cấp.

 

Xe bồn chở xăng dầu 18 khối Isuzu FVM là dòng xe của thương hiệu Isuzu nổi tiếng. Đồng thời, với những ai mới bắt đầu vận chuyển, kinh doanh thì khối lượng của xe là vừa.

 

>>> Xem thêm: Các loại xe bồn chở xăng dầu

Hướng dẫn cách mua xe tải bồn trả góp tại Xe tải bồn

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, mọi người lại muốn làm ăn, đầu tư vào kinh doanh nhưng lại thiếu vốn. Nhận thức được vấn đề đó, Xe tải bồn đã hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua xe tải bồn trả góp khi mua xe tại đây.

 

Mua xe trả góp tại Xe tải bồn rất đơn giản, quý khách chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi tại các cơ sở trên toàn quốc. 

 

Chú ý khi mua hàng trả góp quý khách hàng mang theo những giấy tờ sau: chứng minh thư cá nhân, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập và đơn xin phương thức mua hàng trả góp.

 

 

Đối với doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, đơn xin vay vốn và phương thức trả góp và báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản,... (nếu có)

Sau khi đã đem theo đầy đủ các giấy tờ trên, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết. Lãi suất trả góp tại Xe tải bồn vô cùng thấp. Đặc biệt, quý khách hàng có thể trả góp trong vòng từ 5 đến 7 năm.

 

Xe tải bồn có đầy đủ tất cả các dòng xe bồn hiện đại nhất trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu được dòng xe tốt nhất nhé.

 

Tin khác